bộ giải mã

Chính sách bảo mật

Tuyên bố chính sách bảo mật

Explico, LLC (Công ty trực tuyến, trực tiếp, chúng tôi, tôn trọng sự riêng tư của bạn. Tuyên bố chính sách bảo mật này (Chính sách bảo mật của người Hồi giáo) mô tả cách chúng tôi thu thập thông tin từ bạn và về những gì chúng tôi làm với thông tin để bạn có thể quyết định có cung cấp thông tin cho chúng tôi hay không. Bằng cách truy cập trang web của chúng tôi hoặc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư này bên cạnh bất kỳ thỏa thuận nào khác mà chúng tôi có thể có với bạn. Trong trường hợp các thỏa thuận đó có các điều khoản mâu thuẫn với Chính sách quyền riêng tư này, các điều khoản của các thỏa thuận đó sẽ được áp dụng. Chính sách bảo mật này không chi phối các hoạt động của các thực thể mà Công ty chúng tôi không sở hữu hoặc kiểm soát hoặc các thực thể không sở hữu hoặc kiểm soát công ty hoặc những người mà Công ty chúng tôi không sử dụng hoặc quản lý.

1. Bộ sưu tập dữ liệu cá nhân của bạn

Thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên của bạn (tên và họ), vị trí, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin đăng nhập, dữ liệu nhân sự, thông tin giao dịch, địa chỉ IP, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ và những thứ khác nhận dạng bạn. Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân từ bạn tại một số điểm khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau đây:

khi chúng tôi tương ứng với bạn như một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng;

khi bạn truy cập trang web của chúng tôi;

khi bạn đăng ký làm người dùng cuối các dịch vụ của chúng tôi và tài khoản được tạo cho bạn;

khi bạn liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ;

khi bạn tham dự hội nghị khách hàng hoặc hội thảo trên web của chúng tôi; và

khi trang web gửi cho chúng tôi báo cáo lỗi hoặc dữ liệu phân tích ứng dụng.

2. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn

Công ty chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập về bạn để:

cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã yêu cầu;

quản lý mối quan hệ khách hàng của bạn và cung cấp cho bạn hỗ trợ khách hàng;

giúp cải thiện sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và tùy chỉnh trải nghiệm người dùng;

thực hiện nghiên cứu và phân tích về việc bạn sử dụng hoặc quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của chúng tôi hoặc sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung do người khác cung cấp;

liên lạc với bạn bằng e-mail, thư bưu chính, điện thoại và / hoặc thiết bị di động về các sản phẩm hoặc dịch vụ có thể khiến bạn quan tâm hoặc từ chúng tôi hoặc các bên thứ ba khác;

phát triển và hiển thị nội dung và quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn trên trang web của chúng tôi và các trang web khác;

thực thi các điều khoản và điều kiện của chúng tôi;

quản lý kinh doanh của chúng tôi; và

thực hiện các chức năng như được mô tả khác cho bạn tại thời điểm thu thập.

3. Tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba

Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba theo những cách được mô tả trong Chính sách bảo mật này:

Giao dịch của bạn có thể được xử lý bởi một trong những nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba của chúng tôi: RBS WorldPay, 2Checkout, ICICI hoặc Paymentech. Các nhà cung cấp này là bộ xử lý thanh toán có thể xử lý khoản thanh toán của bạn thay mặt cho Công ty của chúng tôi. Nhà cung cấp sẽ được sử dụng để xử lý giao dịch của riêng bạn sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm hoặc đăng ký bạn mua.

chúng tôi có thể cung cấp thông tin của bạn cho các bộ xử lý phụ thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng. Ví dụ: chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp bên thứ ba cho các dịch vụ lưu trữ, mạng và kỹ thuật.

nhà thầu bên thứ ba có thể có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Các nhà thầu ký một thỏa thuận bảo mật tiêu chuẩn;

chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ công ty mẹ, công ty con, công ty liên doanh, tổ chức nào khác dưới sự kiểm soát chung hoặc người mua bên thứ ba. Chúng tôi hy vọng những thực thể khác này sẽ tôn trọng Chính sách quyền riêng tư này; chúng tôi có thể cho phép một đối tác mua lại hoặc đối tác sáp nhập tiềm năng xem xét cơ sở dữ liệu của chúng tôi, mặc dù chúng tôi sẽ hạn chế việc sử dụng và tiết lộ dữ liệu của họ trong giai đoạn tích cực;

theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật, các quan chức chính phủ hoặc các bên thứ ba khác theo trát đòi hầu tòa, lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý hoặc yêu cầu khác áp dụng cho Công ty của chúng tôi; hoặc khi chúng tôi tin rằng, theo quyết định riêng của chúng tôi, việc tiết lộ dữ liệu cá nhân là cần thiết để ngăn ngừa thiệt hại vật chất hoặc tổn thất tài chính, báo cáo hoạt động bất hợp pháp bị nghi ngờ hoặc điều tra vi phạm các thỏa thuận hoặc chính sách của Công ty; và

chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba với sự đồng ý hoặc chỉ đạo của bạn để làm như vậy.

Chúng tôi có quyền sử dụng, tiết lộ và chuyển dữ liệu phi cá nhân cho các đối tác, nhà quảng cáo và các bên thứ ba khác theo quyết định của chúng tôi.

Các trang web của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cơ sở để tạo và đăng nội dung có sẵn, chẳng hạn như trên bảng tin hoặc phần bình luận. Bất kỳ dữ liệu cá nhân nào bạn xuất bản bằng các phương tiện này có thể được hiển thị công khai.

4. Các biện pháp bảo mật của chúng tôi để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn

Công ty của chúng tôi sử dụng các công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp khi chuyển và nhận dữ liệu trao đổi giữa Công ty của chúng tôi và các công ty khác để giúp đảm bảo an ninh. Trang web này có các biện pháp bảo mật tại chỗ để giúp bảo vệ thông tin dưới sự kiểm soát của chúng tôi khỏi nguy cơ phá hủy vô tình hoặc bất hợp pháp hoặc mất mát vô tình, thay đổi hoặc tiết lộ hoặc truy cập trái phép. Tuy nhiên, bảo mật hoàn hảo của Cameron không tồn tại trên Internet. Ngoài ra, nếu trang web này chứa các liên kết đến các trang web khác, Công ty của chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các hoạt động bảo mật hoặc nội dung của các trang web đó.

5. Việc sử dụng Cookie, đèn hiệu web, dịch vụ phân tích trang web và liên kết của chúng tôi

Bánh quy. Nhiều trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Cookies là các tệp văn bản chúng tôi đặt trong trình duyệt trên máy tính của bạn để lưu trữ tùy chọn của bạn. Cookie, tự chúng, không cho chúng tôi biết địa chỉ email của bạn hoặc thông tin nhận dạng cá nhân khác trừ khi bạn chọn cung cấp thông tin này cho chúng tôi, ví dụ, đăng ký tại một trong các trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, một khi bạn chọn cung cấp trang web với dữ liệu cá nhân, thông tin này có thể được liên kết với dữ liệu được lưu trữ trong cookie. Chúng tôi sử dụng cookie để hiểu việc sử dụng trang web và để cải thiện nội dung và dịch vụ trên các trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng cookie để cung cấp cho bạn các sản phẩm, chương trình hoặc dịch vụ. Bạn có nhiều sự lựa chọn liên quan đến việc quản lý cookie trên máy tính của bạn. Tất cả các trình duyệt chính cho phép bạn chặn hoặc xóa cookie khỏi hệ thống của bạn. Để tìm hiểu thêm về khả năng quản lý cookie của bạn, vui lòng tham khảo các tính năng bảo mật trong trình duyệt của bạn.

Đèn hiệu web. Công ty và các bên thứ ba của chúng tôi cũng có thể sử dụng các đoạn mã nhỏ gọi là đèn hiệu web của Google hoặc gi rõ ràng gifs, để thu thập các số liệu quảng cáo ẩn danh và tổng hợp, chẳng hạn như đếm lượt xem trang, lượt xem quảng cáo hoặc phản hồi quảng cáo. Các đèn hiệu web này có thể được sử dụng để cung cấp các cookie phù hợp với các yêu cầu cookie của Công ty chúng tôi.

Dịch vụ phân tích trang web. Chúng tôi sử dụng Google Analytics, một dịch vụ để phân tích tiếp thị của trang web được cung cấp bởi Google, Inc. Google Analytics sử dụng cookie để cho phép chúng tôi xem cách bạn sử dụng trang web của chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm của bạn. Khả năng sử dụng và chia sẻ thông tin do Google Analytics thu thập về các lượt truy cập của bạn vào trang web bị hạn chế bởi Điều khoản sử dụng Google Analytics có sẵn tại http://www.google.com/analytics/terms/us.html và Chính sách bảo mật của Google có tại http://www.google.com/policies/privacy/. Bạn có thể ngăn Google Analytics nhận ra bạn khi truy cập trở lại trang web bằng cách tắt cookie trong trình duyệt của bạn. Nếu bạn không muốn có dữ liệu được báo cáo bởi Google Analytics, bạn có thể cài đặt Tiện ích bổ sung trình duyệt tắt Google Analytics có sẵn tại https://tools.google.com/dlpage/gaoptout.

Liên kết. Chúng tôi có thể tạo liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để chỉ liên kết đến các trang web đáp ứng các tiêu chuẩn tương tự để duy trì quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nhiều trang web khác không được liên kết hoặc ủy quyền bởi Công ty của chúng tôi có thể có các liên kết dẫn đến trang web của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không thể kiểm soát các liên kết này và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung nào xuất hiện trên các trang web này. Vì trang web này không kiểm soát các chính sách quyền riêng tư của bên thứ ba, bạn phải tuân thủ các thông lệ về quyền riêng tư của bên thứ ba đó. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt câu hỏi trước khi bạn tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho người khác.

Khác. Các trang web Công ty của chúng tôi có thể sử dụng các bên thứ ba để trình bày hoặc phục vụ các quảng cáo mà bạn có thể thấy tại các trang web của công ty và để tiến hành nghiên cứu về quảng cáo và sử dụng web. Chính sách quyền riêng tư này không bao gồm bất kỳ việc sử dụng thông tin nào mà các bên thứ ba đó có thể đã thu thập từ bạn hoặc các phương thức được sử dụng bởi các bên thứ ba để thu thập thông tin đó.

6. Cơ sở pháp lý để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn (chỉ EEA)

Đối với dữ liệu cá nhân được thu thập từ các cá nhân từ Khu vực kinh tế châu Âu, cơ sở pháp lý của chúng tôi để thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân sẽ phụ thuộc vào dữ liệu cá nhân có liên quan và bối cảnh cụ thể mà chúng tôi thu thập. Công ty chúng tôi thường sẽ chỉ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn trong trường hợp: (a) chúng tôi có sự đồng ý của bạn để làm như vậy, (b) khi chúng tôi cần dữ liệu cá nhân để thực hiện hợp đồng với bạn (ví dụ: cung cấp dịch vụ bạn yêu cầu), hoặc (c) khi việc xử lý là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi hoặc bên thứ ba (và không bị chi phối bởi lợi ích bảo vệ dữ liệu của bạn hoặc các quyền và quyền tự do cơ bản).

7. Hạn chế sử dụng, tiết lộ, duy trì  

Công ty chúng tôi xác định các mục đích mà thông tin đang được thu thập trước hoặc tại thời điểm thu thập. Việc thu thập dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được giới hạn ở những dữ liệu cần thiết cho các mục đích được xác định bởi Công ty chúng tôi. Trừ khi bạn đồng ý hoặc chúng tôi được pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân cho các mục đích mà nó được thu thập. Nếu Công ty của chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích khác sau này, Công ty chúng tôi sẽ tìm kiếm sự cho phép hoặc chấp thuận hợp pháp của bạn; ngoại trừ trường hợp mục đích khác tương thích với mục đích ban đầu. Chúng tôi sẽ chỉ giữ dữ liệu cá nhân của bạn miễn là được yêu cầu để phục vụ các mục đích đó. Chúng tôi cũng sẽ giữ lại và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn miễn là cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, giải quyết tranh chấp.

8. Chuyển dữ liệu quốc tế của bạn

Chúng tôi là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Vương quốc Anh. Thông tin được thu thập từ bạn có thể được lưu trữ và xử lý tại Khu vực kinh tế châu Âu, Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác mà Công ty hoặc đại lý hoặc nhà thầu của chúng tôi duy trì các cơ sở và bằng cách truy cập các trang web của chúng tôi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với bất kỳ sự chuyển nhượng nào như vậy thông tin bên ngoài đất nước của bạn. Các quốc gia như vậy có thể có luật khác nhau và có khả năng không bảo vệ như luật của quốc gia bạn. Bất cứ khi nào chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân có nguồn gốc từ Khu vực kinh tế châu Âu, chúng tôi sẽ dựa vào các biện pháp hợp pháp để chuyển dữ liệu đó, như các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của EU. Nếu bạn cư trú trong EEA hoặc các khu vực khác có luật điều chỉnh việc thu thập và sử dụng dữ liệu, xin lưu ý rằng bạn đồng ý chuyển dữ liệu cá nhân của bạn sang Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý khác nơi chúng tôi hoạt động. Bằng cách cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn, bạn đồng ý với mọi chuyển khoản và xử lý theo Chính sách này.

9. Độ chính xác của dữ liệu cá nhân

Chúng tôi làm hết sức mình để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân chúng tôi giữ và sử dụng là chính xác. Chúng tôi dựa vào các cá nhân mà chúng tôi hợp tác để tiết lộ cho chúng tôi tất cả các thông tin liên quan và để thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào.

10. Quyền truy cập và cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn

Truy cập hợp lý vào dữ liệu cá nhân của bạn có thể được cung cấp theo yêu cầu được gửi đến Công ty của chúng tôi theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây. Nếu quyền truy cập không thể được cung cấp trong khung thời gian đó, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bên yêu cầu một ngày khi thông tin sẽ được cung cấp. Nếu vì lý do nào đó, quyền truy cập bị từ chối, chúng tôi sẽ cung cấp giải thích về lý do quyền truy cập bị từ chối. Chúng tôi có thể tính phí hợp lý trước để sao chép và gửi thông tin được yêu cầu. Bạn có thể thay đổi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào tình nguyện cho chúng tôi bằng cách đăng nhập vào khu vực khách hàng của Explico: https://www.explico.ai. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa bất kỳ dữ liệu cá nhân nào về bạn, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu trừ khi chúng tôi cần giữ thông tin như một phần của việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn.

11. Truyền thông tiếp thị

Chúng tôi cung cấp cho những người cung cấp thông tin liên hệ cá nhân một phương tiện để chọn cách chúng tôi sử dụng thông tin được cung cấp. Bạn có thể quản lý việc nhận thông tin tiếp thị và giao tiếp phi giao dịch của mình bằng cách nhấp vào liên kết không hủy đăng ký trên mạng ở phía dưới các email tiếp thị của chúng tôi.

12. Quyền bổ sung (chỉ EEA)

Nếu bạn cư trú trong Khu vực Kinh tế Châu Âu, bạn có thể có quyền thực hiện các quyền bổ sung có sẵn cho bạn theo luật hiện hành, bao gồm:

Quyền tẩy. Bạn có thể có quyền rộng hơn để xóa dữ liệu cá nhân mà chúng tôi có về bạn. Ví dụ, nếu nó không còn cần thiết liên quan đến các mục đích mà nó đã được thu thập ban đầu. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chúng tôi có thể cần giữ lại một số thông tin nhất định cho mục đích lưu trữ hồ sơ, để hoàn thành giao dịch hoặc tuân thủ nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, trong số những điều khác.

Quyền phản đối. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và / hoặc ngừng gửi cho bạn thông tin tiếp thị.

Quyền hạn chế xử lý. Bạn có thể có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ: nơi bạn tin rằng dữ liệu cá nhân chúng tôi lưu giữ về bạn là không chính xác hoặc bị giữ một cách bất hợp pháp.

Quyền truy cập dữ liệu: Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể có quyền được cung cấp dữ liệu cá nhân của mình ở định dạng có cấu trúc, có thể đọc và sử dụng thông thường và để yêu cầu chúng tôi chuyển dữ liệu cá nhân sang bộ điều khiển dữ liệu khác mà không gặp trở ngại.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào ở trên, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi hoặc liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi (xem chi tiết liên hệ của chúng tôi trong Phần 16 bên dưới). Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn theo luật pháp hiện hành. Để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn, chúng tôi có thể thực hiện các bước để xác minh danh tính của bạn trước khi tuân thủ yêu cầu. Bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu về việc chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với cơ quan bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn.

13. Quyền riêng tư của trẻ em

Do tính chất kinh doanh của chúng tôi, các dịch vụ của chúng tôi không được thiết kế để thu hút trẻ vị thành niên. Chúng tôi không cố tình gạ gẫm hoặc nhận bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ ai dưới 13 tuổi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

14. Quyền riêng tư California của bạn (chỉ ở Hoa Kỳ)

Công ty của chúng tôi hiện không phản hồi với các tín hiệu của Trình duyệt không theo dõi (DNT) hoặc các cơ chế khác. Các bên thứ ba có thể thu thập dữ liệu cá nhân về các hoạt động trực tuyến của bạn theo thời gian và trên các trang web khi bạn truy cập Trang web hoặc sử dụng Dịch vụ.

Nếu bạn là cư dân California, Bộ luật Dân sự California 1798.83 cho phép bạn yêu cầu một số thông tin nhất định liên quan đến việc chúng tôi tiết lộ dữ liệu cá nhân cho các bên thứ ba cho các mục đích tiếp thị trực tiếp của bên thứ ba. Để thực hiện một yêu cầu như vậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi e-mail đến Privacy@explico.ai.

Trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không nhằm mục đích thu hút trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, nếu bạn là cư dân California dưới 18 tuổi và là người dùng đã đăng ký Trang web hoặc Dịch vụ của chúng tôi, Bộ luật Kinh doanh và Chuyên nghiệp California Phần 22581 cho phép bạn yêu cầu và xóa nội dung hoặc thông tin bạn đã đăng công khai. Để thực hiện một yêu cầu như vậy, xin vui lòng gửi e-mail với một mô tả chi tiết về nội dung hoặc thông tin cụ thể đến Privacy@explico.ai.

Xin lưu ý rằng một yêu cầu như vậy không đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hoặc toàn diện nội dung hoặc thông tin bạn đã đăng và có thể có những trường hợp luật không yêu cầu hoặc cho phép xóa ngay cả khi được yêu cầu.

Theo luật California, cư dân California có mối quan hệ kinh doanh được thiết lập với chúng tôi có thể từ chối tiết lộ dữ liệu cá nhân của chúng tôi về họ cho các bên thứ ba cho mục đích tiếp thị của họ.

15. Thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi

Công ty chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách quyền riêng tư này bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới. Bạn có trách nhiệm xem xét Chính sách quyền riêng tư này định kỳ khi bạn tiếp tục sử dụng trang web này và các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thể hiện sự đồng ý của bạn với Chính sách quyền riêng tư hiện hành.

16. Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã chỉ định một Nhân viên bảo vệ dữ liệu chịu trách nhiệm theo dõi sự tuân thủ liên tục của Chính phủ đối với Chính sách bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách quyền riêng tư này, các thông lệ hoặc mối quan tâm của trang web này, vui lòng liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi theo địa chỉ: Privacy@explico.ai.

Cập nhật lần cuối: ngày 28 tháng 1 năm 2020.


Bản quyền 2021 Explico, LLC Mọi quyền được bảo lưu.
viTiếng Việt